Khi chuẩn bị đến các bữa tiệc hay sự kiện, ngoài việc có một trang phục đẹp thì một gương mặt trang điểm với màu sắc phù hợp, đôi môi ngọt ngào, đôi mắt ấn tượng cũng là yếu tố quan trọng để thu hút mọi người xung quanh. Thế nhưng làm sao để trang điểm đẹp mà an toàn, da giữ được sự tươi trẻ, khỏe mạnh thì không phải chị em nào cũng biết,

Sau đây là những gợi ý từ các chuyên gia có thể giúp bạn trang điểm ở bất kể ngày hoặc đêm, đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn:

Lưu ý rằng bạn phải chuẩn bị sẵn những sản phẩm chính có thương hiệu, chất lượng tốt và làm sạch da kỹ càng trước khi thực hiện các bước trang điểm.

Đặc biệt, khi trang điểm có nghĩa là bạn sẽ làm da khô hơn. Cho nên, bạn cần chọn lựa những sản phẩm không làm khô da. Bạn có thể chọn dùng kem dưỡng ẩm thay cho các sản phẩm kem nền.

Theo các chuyên gia, bạn nên tiến hành loại bỏ dầu bằng giấy thấm dầu để giữ cho khuôn mặt của bạn tươi trẻ lâu hơn và khi trang điểm, da sẽ dễ dàng hấp thụ phấn tốt hơn. Sau đó, bạn có thể trộn phấn với một miếng bọt biển ẩm ướt để phủ lên da, bắt đầu với một vài lớp dưỡng da, kem lót….và nên nhớ cho da có được thời gian nghỉ ngơi vài phút để thẩm thấu lớp kem đã thoa trên.

Sau đó tiến tới trang điểm các vùng mặt:

: bạn có thể sử dụng phấn má hồng để tạo khối cho vùng má (đánh khối hình thoi, tròn, tam giác….) tùy vào khuôn mặt bạn tròn, góc cạnh hay đầy đặn.

Đôi mắt: trang điểm mắt rất đặc biệt vì nó sẽ tạo điểm nhấn và quyết định sự thu hút của người khác khi nhìn vào bạn. Trước khi áp dụng tạo bóng, viền mắt…bạn nên phủ bằng bột trước để ngăn chặn màu không bị trượt, phai quá nhanh.

Môi: làm ẩm, dùng son dưỡng môi trước để bảo vệ môi. Sau đó, chọn màu thích hợp để tô điểm cho làn môi có màu sắc tươi trẻ và ấn tượng. Bạn có thể dùng thêm để viền môi và cho thêm tí son bóng nếu bạn ưa thích.Bạn có thế tham khảo son thương hiệu MINH MỸ

Cuối cùng là phủ lớp phấn để giữ và bảo vệ các lớp màu mà bạn đã trang điểm khỏi sự bào mòn của nhiệt độ thông thường và giữ cho làn da của bạn trông tươi sáng.

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.