Bên cạnh một số thành phần điều trị mụn trứng cá của bạn với sản phẩm chăm sóc da tự nhiên (phần 1), bài viết này cũng sẽ tiếp tục chia sẻ thêm một vài thành phần tự nhiên tốt cho da. 

Tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có chứa limonene, một chất kháng khuẩn mạnh được sử dụng trên toàn thế giới như một chất tẩy uế. Nó cũng có thể được sử dụng như rửa mặt, giúp các vật dụng sạch hơn và làm trắng răng.

Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng cho các đốm tuổi, sẹo mờ. Thậm chí tinh dầu chanh có thể giúp loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc vi khuẩn có thể nằm sâu trong lỗ chân lông của bạn. Chính vì thế, nó có thể trở thành một công cụ mạnh mẽ để thêm vào chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Nước khoáng

Các chuyên gia khuyên bạn nên uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày vì nhiều lý do liên quan đến sức khoẻ của bạn. Ngoài giúp tẩy chất độc từ tế bào và dòng máu của chúng ta, nước đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa và giữ ẩm da – một trong những yếu tố liên quan mật thiết đến sự xuất hiện trẻ trung.

Ít căng thẳng

Thiếu ngủ và mức căng thẳng cao là những yếu tố chính gây mất cân bằng hoocmon có thể góp phần làm mụn trứng cá phát triển nhiều hơn.

Chính vì thế, giấc ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi tốt là điều không thể thiếu để duy trì làn da khỏe mạnh. Mức nồng độ tăng của hoocmon căng thẳng có thể góp phần làm mụn trứng cá và mụn nhọt.

Bên cạnh đó, nếu như bạn cảm thấy điều trị mụn trứng cá là một điều khó khăn có thể tìm đến tư vấn và chăm sóc da tại một bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia chăm sóc da.

Thậm chí hãy cố gắng thực hiện một quy trình chăm sóc da hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa bã nhờn, bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trên da và trong lỗ chân lông của bạn.

Bạn cũng nên lưu ý rằng có một loạt các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên sẽ giúp giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và không có mụn trứng cá. Thế nhưng bạn nên cẩn thận sau thói quen hàng ngày đó của bạn sẽ đảm bảo tuổi thọ của các kết quả từ thủ thuật điều trị mụn trứng cá hay không.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.