Thời gian luôn làm cho phái đẹp lo sợ. Bởi khi bước vào độ tuổi 25, da của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và đó trở thành một nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Để rồi mỗi người loay hoay tìm mọi cách để giảm thiểu những nếp nhăn đó. Và bài viết này sẽ chỉ cho phái đẹp một số mẹo thông dụng hiện nay.

  1. Cung cấp độ ẩm cho da

Đến độ tuổi lão hóa, da của bạn trở nên khô hơn, làm cho nếp nhăn dễ nhận thấy hơn. Chính vì thế, cung cấp độ ẩm để chống lại những vết rạn.

Theo các chuyên gia da liễu, bạn có thể tìm một chất làm ẩm với axit hyaluronic, nước và khoáng chất để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

  1. Sử dụng Retinoids

Retinoids thúc đẩy làn da của bạn để sản sinh ra nhiều collagen chống lại các nếp nhăn. Bạn có thể mua các sản phẩm được làm bằng retinol tại các tiệm thuốc tây hoặc mua retinoids theo toa chỉ định của bác sĩ.

Bạn nên nghiên cứu phương pháp Những giải pháp giảm quầng thâm mắt

Việc sử dụng Retinoids cần phải kiên nhẫn. Vì hầu hết các sản phẩm mất từ 6 đến 3 tháng để hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dùng kem chống nắng đi kèm vì Retinoids có thể làm cho da của bạn nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời. Và kem chống nắng cũng là một loại mỹ phẩm chống nhăn hiệu quả. Cho nên, bạn nên mang kem chống nắng mỗi ngày để giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn trong tương lai.

  1. Không lạm dụng kem chống lão hóa

Sử dụng quá nhiều kem chống lão hóa có xu hướng gây kích ứng da, có thể làm cho dấu hiệu lão hóa dễ nhìn thấy hơn. Tốt nhất là bắt đầu với một sản phẩm và thêm một sản phẩm khác sau một tháng hoặc lâu hơn.

Bạn nên lưu ý tìm các sản phẩm chống lão hóa có chứa thành phần như vitamin C hoặc dòng mô tả có ghi “công nghệ peptide” hoặc “công nghệ nhân tố tăng trưởng.”

  1. Trang điểm

Bạn có thể dùng việc trang điểm để che đi những nếp nhăn trên da. Sau khi bạn dưỡng ẩm, làm mịn da và bắt đầu chọn màu thích hợp với màu da và tùy vào độ sâu của nếp nhăn để che sáng tối khác nhau. Hoặc thậm chí bạn nên thoa nhẹ kem che khuyết điểm lên vết đen trước khi dùng nền làm bao phủ nhiều trên các đường nhăn và nếp nhăn thu hút sự chú ý trên khuôn mặt.

Đặc biệt, bạn có thể làm nổi bật đôi mắt bằng trang điểm để thu hút sự tập trung khỏi các nếp nhăn. Trong đó, màu trung tính hoặc sử dụng các sắc thái nhẹ hơn đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.