Đôi môi đẹp, mềm mại là mong muốn của nhiều phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn luôn nhìn thấy những đôi môi thơm ngọt ngào trên bìa tạp chí, trong quảng cáo son môi và trên gương mặt những người nổi tiếng bạn hâm mộ (có thể là Angelina, vâng, chúng tôi đang nói về cô ấy). Ai có thể nói rằng bạn không thể có được đôi môi ấy? Dưới đây là một số cách để có một đôi môi tràn đầy sức sống và quyến rũ mãnh liệt.

1. Son đưỡng môi

Bạn không có son dưỡng môi? Nếu vậy, kiểm tra các thành phần mà bạn đang đặt trên môi của bạn. Để tránh bị hư hại do ánh nắng mặt trời , Viện Da liễu Mỹ khuyến cáo nên chọn một loại son môi có SPF từ 30 trở lên.

Son môi có chất dưỡng của Minh Mỹ

“Tránh paraben và nước hoa, có thể gây kích ứng”, bác sĩ da liễu của Ranella Hirsch, một bác sĩ da liễu ở Boston cho hay. Ngoài ra, nếu môi bạn có khuynh hướng bị nứt và nếp nhăn, bạn có thể phải tránh camphor và menthol, các thành phần gây mùi hưởng này có thể làm môi bạn bị khô. Thay vào đó, hãy tìm các thành phần giúp đôi môi giữ độ ẩm. Chúng bao gồm glycerin , dầu khoáng , aloe, axit lactic , và sorbitol . Lanolin và Sáp ong làm dịu môi ngay lập tức. Tuy nhiên, sáp ong không thâm nhập vào bề mặt của môi.

Bỏ ngay son môi với hương vị nhân tạo và chất làm ngọt; chúng có thể gây phản ứng dị ứng .

2. Xoá tế bào chết

Bạn có thể đã tẩy tế bào chết cho da mặt và cơ thể của bạn. Nhưng bạn có biết rằng đôi môi của bạn cũng có thể hưởng lợi từ phương pháp điều trị này? Thoa một ít đường và mật ong (đường là chất kết dính) vào môi bạn và chà nhẹ nhàng, chà theo các vòng tròn nhỏ.

Neil Sadick, MD, một bác sĩ da liễu ở thành phố New York cho biết: “Tác động qua các lớp tế bào biểu bì này có thể giúp kích thích collagen mới làm giảm quá trình lão hoá môi. Cuối cùng là lau miệng bằng vải ẩm và bôi son dưỡng môi.

3. Thẩm mỹ chi tiết nhỏ

Nhìn môi căng đầy là niềm mơ ước của bạn. Để có môi quyến rũ, bạn sẽ cần đến văn phòng bác sĩ da liễu. Tiến sĩ Tina Alster, giám đốc của Viện phẫu thuật Laser Da liễu Washington tại Washington, DC Fillers nói: “Có thể tiêm nhiều loại chất bổ sung axit hyaluronic vào môi như một thủ thuật ngoại trú” , bao gồm Juvederm và Restylane.

Các bác sĩ da liễu cũng đang sử dụng phương pháp điều trị kết hợp – chất bổ sung cộng với Botox – để có thể trẻ hóa môi tươi trẻ hơn, Hirsch nói.

Ngoài ra còn có son môi lấp lánh cho một hiệu ứng tạm thời. Những chất này thường được bổ sung bằng các loại dầu thiết yếu chức năng tuần hoàn như quế và gừng.

4. Không Hút thuốc

Các nghiên cứu liên quan đến hút thuốc lá với lão hóa da sớm . Hirsch nói: ” Hút thuốc làm tăng sự tổn thương tế bào da và mất collagen , dẫn đến các nếp nhăn . Vì vậy, bỏ qua thuốc lá và và cố gắng cung cấp chất dưỡng ẩm cho môi.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Làm thế nào để có được đôi môi đẹp
Thang điểm
51star1star1star1star1star
.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.