Bạn sẽ không tin rằng: rượu vang là một bí quyết kỳ diệu để chống lại kẻ thù thời gian đang từng ngày cướp đi nhan sắc của người phụ nữ.

Các bác sĩ da liễu cho rằng: có khá nhiều dữ liệu kết nối rượu vang và vẻ đẹp. Cơ chế là chất chống oxy hoá trong rượu vang đỏ. Nó làm hỏng các gốc tự do gây hại có vai trò trong việc gây ra lão hóa và các bệnh liên quan đến tuổi. Bao gồm các chất như polyphenols, resveratrol,…

Bạn sẽ thấy khó hiểu vì sao mà rượu lại có thể chăm sóc sắc đẹp? Bởi rất khó để phân loại lợi ích đến từ các đặc tính hóa học của rượu vang so với các loại hành vi mà người uống rượu trong cuộc sống của họ.

Ở nhiều nơi, rượu là một phần của chế độ ăn uống chẳng hạn như ở Địa Trung Hải – nơi mà giàu trái cây tươi và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, hải sản, sữa chua và dầu ô liu. Chế độ ăn uống này bao gồm uống rượu với bữa tối và nó đem lại cho người dân ở đây  cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm như một thói quen thay vì hút thuốc. Một ly mỗi ngày sẽ làm da của bạn luôn tươi trẻ thậm chí trắng sáng và sống lâu hơn. Thế nhưng, việc uống nhiều hơn mức khuyến cáo có thể có tác động ngược lại đối với ngoại hình và sức khoẻ của bạn.

Ngoài ra, theo những nghiên cứu mới đây cho thấy, những người uống rượu vang đỏ có nguy cơ thấp hơn mắc các bệnh như Alzheimer, ung thư, tiểu đường và tất cả những thứ liên quan đến lão hóa. Người ta cũng cho rằng uống rượu sẽ làm giảm trí tuệ khi bạn già đi nhưng thật sự là những người uống rượu thường xuyên có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer thấp hơn 80%.

Nếu như bạn không thể uống rượu thì có thể dùng những thực phẩm khác có chứa polyphenols và chất chống oxy hoá như quả lựu và quả việt quất hoặc sô cô la đen vì những thứ đó có nhiều thứ giống như rượu. Cả sô cô la đen và rượu vang đỏ đều được chứng minh là bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi: có loại rượu nào tốt hơn không? Thật sự, rượu vang trắng không có nhiều chất chống oxy hoá như rượu vang đỏ. Xét về màu đỏ, nó liên quan nhiều đến cách trồng nho hơn là các loại rượu vang khác. Nó có nhiều chất polyphenol và các loại rượu vang Châu Âu có khuynh hướng có nhiều chất polyphenol hơn rượu vang của Mỹ nói chung.

Từ lợi ích của rượu, bạn hãy tập dần thói quen dùng một ly rượu đỏ mỗi ngày. Không những dành cho phụ nữ mà còn cả nam giới. Để quá trình chăm sóc sắc đẹp, hỗ trợ trao đổi chất diễn ra tốt hơn.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.