Những gì chứa trong son môi?

Son môi chủ yếu bao gồm sáp ong và carnuba tạo cho có cấu trúc kết dính và tạo dáng, emollients và lanolin tạo chất bôi trơn để đảm bảo nó lướt nhẹ nhàng trên môi, vitamin và chất chống oxy hóa để ngăn ngừa sự hư hoại của dầu tự nhiên và màu sắc có trong son.

Được pha chế 1 cách đặc biệt

Công thức đặc biệt làm nên 1 chiếc son môi chính là chất làm mềm nhẹ mà nhanh chóng bay hơi, để lại các sắc tố màu trên môi. Bộ tạo màng linh hoạt cung cấp khả năng chống nước và giúp sắc tố màu dính vào môi.

Cách thức tạo độ bóng

Công thức bóng sáng có chứa các thành phần như mica hoặc silic phản chiếu ánh sáng ở những góc đồng nhất. Các loại son Matte có hàm lượng sáp cao hơn và ít dầu hơn để tạo ra hiệu ứng phẳng hơn.

Màu sắc

Để đảm bảo son môi vẫn giữ nguyên như nhau giữa các lô, các nhà sản xuất sử dụng các thiết bị được thiết kế đặc biệt để phân loại màu sắc và tương ứng với các đợt trước đó.

Sử dụng

Giữ đôi môi sạch sẽ và dưỡng ẩm để đảm bảo son môi lướt nhẹ nhàng trên môi, không gây khó chịu. Thoa nhẹ 1 lớp son trên môi, sau đó sử dụng một cây cọ son để thoa đều son với lớp lót trước đó.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Son môi là gì? nó có chất gì trong đó?
Thang điểm
51star1star1star1star1star
.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.