Nếu bạn đã giảm thiểu việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sử dụng kem chống nắng, bạn có thể mong đợi làn da sẽ như thế nào ở tuổi 50 và 60. Làn da của bạn sẽ trông khá tốt. Nếu không thì sao?

Khi bước tuổi 50, bạn có thể sẽ phải đối mặt với các ảnh hưởng tích lũy của ánh nắng mặt trời và tuổi tác, bao gồm không chỉ là những nếp nhăn sâu hơn mà còn là một sự phân hủy lớn của collagen và elastin sợi, phá vỡ các cấu trúc hỗ trợ giữ da.Từ đó dẫn đến tình trạng da bị lỏng lẻo, chảy xệ.

Hơn nữa, theo độ tuổi, làn da sẽ mất một số chất béo bên dưới da góp phần làm mất đi cấu trúc cũng như làm cho da mỏng hơn và mờ hơn. Điều này có thể gây ra các mạch máu ngay dưới bề mặt để trông nổi bật hơn và da của bạn trông đổi màu sạm hơn.

Thêm vào đó, những điểm màu nâu không được điều trị trong quá khứ sẽ trở nên nổi bật hơn khi những cái mới tiếp tục xuất hiện. Hơn nữa, sự sụt giảm estrogen xảy ra trong những năm 50 sẽ làm cho da trông tệ và cảm thấy khô hơn, làm cho các đường nét và nếp nhăn nhìn sâu hơn và nổi bật hơn.

Chính vì thế, những năm 50 và 60 cũng là lúc phái đẹp cảm thấy sợ hãi nhất. Vì vậy, ngoài việc điều trị các đường và nếp nhăn, bạn cũng cần phải tập trung vào các phương pháp điều trị làm săn chắc da.

Nếu đến tuổi 50, bạn sẽ phải làm gì với làn da? Đây là một câu hỏi mà nhiều người sẽ thắc mắc. Câu trả lời sẽ là bạn nên tăng cường sử dụng các chất dưỡng ẩm, chẳng hạn như có chứa thành phần bơ hạt mỡ, và sử dụng các sản phẩm retinol từ 5-6 lần mỗi tuần.

Thậm chí nếu bạn chưa từng thử tiêm Botox hoặc các liệu pháp laser trong quá khứ, các chuyên gia da liễu sẽ cho bạn biết đây là thời điểm để sử dụng các phương pháp trên. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để xem xét các phương pháp điều trị làm săn da như cách sử dụng Thermage hoặc Titan – không phẫu thuật nâng da. Thermage sử dụng tần số vô tuyến và Titan sử dụng ánh sáng hồng ngoại để thúc đẩy việc làm săn da.

Trên thực tế, một số chuyên gia nói rằng nếu bạn không thực hiện phương pháp điều trị làm săn da vào lúc bạn 60 tuổi thì hầu hết thời gian đã quá trễ. Bạn sẽ không nhận được hiệu quả mong muốn và lựa chọn duy nhất khác sẽ là một phẫu thuật thẩm mỹ

Là phái đẹp, tất cả đều muốn có một khuôn mặt đẹp, một làn da tươi trẻ dù ở tuổi 20,30 hay 50, 60. Vì vậy bạn bắt đầu chăm sóc chuyên nghiệp sớm hơn, bạn sẽ luôn tươi trẻ trông như những năm trước thanh xuân.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.