Làn da sương khói là làn da mịn màng như nhung lụa, trắng sáng rạng rỡ, căng mọng như được phủ sương. Một làn da sương khói là da tràn đầy sức sống như sớm bình minh, trong trẻo nên thơ.

Theo các chuyên gia về da liễu của hàn họ đã đưa ra các bước đẻ sở hữu lan da sương khối như sau:

Tẩy trang bằng dầu

Chắc chăn, bạn có thể sử dung miếng cotton tẩy trang thường được sử dụng vào buổi tối và bạn nghĩ chúng có thể lây sạch hết lớp makeup nhưng không mascara sẽ giữ nguyên, chúng sẽ tồn tai đến sáng hôm sau.

Để rửa sạch lớp makeup ban nên sử dụng sản phẩm tẩy trang có chứa dầu.

Mát xa mặt và cổ với dầu đẻ lấy đi lớp makeup, sau đó thấm ít nước lên mặt và tiếp tục mát xa nhằm làm cho dầu tẩy trang nhũ hóa, rửa thật sặt mặt với nước.

Rửa lại bằng sửa rửa mặt

Rửa lại mặt với sửa rửa mặt. Điều này giúp làm thât sạch những chất bụi bẩn, bã dầu còn sót lại trên da.

Tẩy tế bào chết

Không nên lúc nào cũng tẩy tế bào chết, nhung nên tẩy từ hai đến ba tuần một lần tùy theo da của mỗi người. Tẩy tế bào chết sẽ giúp da căng bóng, giúp cho da hấp thụ chất từ sản phẩm dưỡng nhiều hơn.

Nhẹ nhàng masage mặt với sản phẩm tẩy tế bào chết, không nên chà xát quá mạnh, tránh làm tổn thương da.

Toner– Nước hoa hồng

Da mặt của bạn như một miếng mút, sẽ khó cấp nước hơn khi chúng khô cứng lại. Vì vậy cần một sản phẩm cung cấp nước làm mềm bề mặt da trước khi đến với các bước tiếp theo.

Toner giúp da cân bằng độ ph, làm ẩm da và thúc đẩy thẩm thấu chất dinh dưỡng.

Nhỏ vài dọt toner vào lòng bàn tay và vỗ trực tiếp chúng vào da mặt thật nhẹ nhàng hay có thể nhỏ toner vào trong những miếng cotton sau đó nhẹ nhàng lau xung quanh mặt từ trong ra ngoài.

Mặt nạ giấy

Hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ giấy, và hầu hết các mặt giấy đều đến từ Hàn Quốc. Giá của mặt nạ giấy giao động từ 17000 đ đến 60000 đ. Mặt nạ hỗ trợ cung cấp tinh chất cho da, giúp da cặng mọng ngay sau 20-25’.

Tùy làn da mà chúng ta chọn loại măt nạ thích hợp. Hầu hết các loại mặt nạ đều có công cấp nước cho da, vì đó là một trong các cơ chế giúp cho làn da trắng trong như sứ.

Ở Hàn Quốc , hầu như phụ nữ đều sử dụng mặt nạ giấy hằng ngày. Họ thường sử dụng vào buổi sáng và trước khi ngủ, họ tin rằng mặt nạ giấy là vũ khí cung cấp nhanh nhất chất dinh dưỡng.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.