Khi bạn bước vào tuổi 40, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện quanh môi trên của bạn và thậm chí nếu bạn hút thuốc, chúng sẽ nhanh diễn ra hơn và đi sâu hơn.

40 tuổi – làn da sẽ ra sao nếu không được chăm sóc? Những nếp nhăn trên diễn ra được gọi là “chuỗi dây chuyền” và bởi vì khu vực này nổi bật, nguy cơ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời nhiều hơn nên nếu bạn bỏ qua kem chống nắng trong quá khứ thì lão hóa sẽ diễn ra nhanh và trước tiên tại khu vực môi.

Các chuyên gia cho rằng: sau đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì nhiều nếp nhăn trên trán và chân chim quanh mắt với một nụ cười sâu hơn sẽ xuất hiện tiếp theo.

Vậy thì phải làm sao? Bạn hãy bổ sung chất dưỡng ẩm cần thiết thậm chí là sử dụng kem ban đêm để cải thiện tình trạng trên. “Bạn cần những chất dưỡng ẩm mạnh mẽ hơn và chắc chắn bạn cần phải sử dụng kem ban đêm sau tuổi 40.” Trích lời một số lời khuyên của bác sĩ da liễu của Mỹ.

Theo lời khuyên đó, khi bạn ngủ, cơ thể bạn trải qua một quá trình trẻ hóa tự nhiên. Bạn cũng không phải là tiếp xúc với tất cả các bụi bẩn và ô nhiễm tấn công da trong ngày. Vì vậy, các sản phẩm sử dụng vào ban đêm có xu hướng vào da tốt hơn một chút và có thể mang lại kết quả tốt hơn.

Với sản phẩm kem đêm 5 trong 1 của thương hiệu Minh Mỹ’s Cosmedical, bạn sẽ yên tâm và không còn lo lắng những vấn đề mụn, nám, tàng nhang, da sậm màu, da khô và lão hóa. Với chiết xuất từ đậu nành, lúa mì, mè đen và các dưỡng chất Pseudoalteromonas Ferment Extract, Tripeptide-10 Citrulline, Tripeptide-1, được tinh chế bằng các kỹ thuật tối ưu để tạo nên các protein ly giải với kích thước siêu nhỏ dễ thẩm thấu vào da và chăm sóc da kể cả khi bạn ngủ. Cho nên việc có sản phầm này trong tay là bạn đã có một bí quyết chăm sóc, phục hồi da một cách toàn diện mà không cần phải bỏ ra quá nhiều đắn đo khi mua mỗi loại sản phẩm với công dụng khác nhau để chăm sóc da.

Ngoài ra, 40 cũng là thời điểm mà bạn có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng một sản phẩm chăm sóc da chống oxy hóa. Bạn có thể tiếp tục sử dụng những loại kem có chứa retinol, tăng tần suất từ ​​bốn đến năm lần một tuần.

Để điều trị nếp nhăn trên môi trên, các chuyên gia nói rằng những tác động của Botox cũng có thể làm nên điều kỳ diệu, đẩy lùi hoặc chậm lại quá trình lão hóa da. Các lớp da hóa học và các phương pháp điều trị laser có thể làm chậm lại nhiều năm để lão hóa không xuất hiện quanh môi và mắt.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.