Vẻ tươi trẻ, trắng sáng luôn được người phụ nữ rất chú trọng và giữ gìn. Nhưng dần dần các chị em lại có không có cách làm đẹp hợp lí và làm mất đi vẻ quyến rũ của bản thân. Hiểu được điều đó các thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ nét đẹp của chị em phụ nữ.

Ngoài việc thực hiện thời gian sinh hoạt và chế độ ăn uống khoa học, chị em phụ nữ còn tin dùng các loại mỹ phẩm bảo vệ và chăm sóc da. Nhưng với thị trường hiện nay, các mặt hàng làm đẹp có chất lượng hay không rất khó để phân biệt cũng như mỹ phẩm xách tay, nhập khẩu… bị làm giả đánh trúng tâm lý thích làm đẹp giá rẻ của người tiêu dùng đã dẫn đến hàng loạt các tác tại của mỹ phẩm giả.

Mỹ phẩm là mặt hàng chăm sóc và bảo vệ vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng hiện nay hiện tượng làm giả, pha trộn các thành phần hóa học độc hại hay sản phẩm  không có nguồn gốc là một điều đáng lo ngại.

Hầu hết, người làm ra sản phẩm thường tìm kiếm các thành phần chế biến kém chất lượng pha thêm các chất tẩy mạnh rồi chiết ra chai, hũ và bán với giá rẻ. Đồng thời, khi người tiêu dùng thấy mặt hàng trên có hình dáng như dòng sản phẩm mang thương hiệu uy tín nhưng lại có giá rẻ hơn gấp mấy lần nên có tâm lý thích mua loại có giá thành thấp nhưng không chú ý đến chất lượng có ngang bằng hay không?

Giữa một mỹ phẩm chất lượng và một loại mỹ phẩm hàng giả thường có thể giống nhau về mẫu mã nhưng thành phần, chất lượng thì lúc nào hàng thật cũng sẽ tốt hơn. Khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp giả thường gây ra rất nhiều tác hại: nhẹ thì sản phẩm không có công hiệu, tác dụng lên da, nặng hơn có thể là gây ra những dị ứng, lở loét, mẩn ngứa… làm tăng nhanh quá trình lão hóa, cũng có thể những bệnh trên da đó sẽ không thể nào chữa khỏi và phải mang nó đến suốt đời.

Người tiêu dùng cũng thường thích nghe những lời tiếp thị ngon ngọt của những kẻ bán hàng giả nào là giá rẻ, rất tốt cho da, … Bên cạnh đó, các mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng hay các sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước… là khuôn mẫu để nhiều đối tượng làm giả.  Nhưng các chị em có nghĩ được rằng làm sao một thành phần khó tìm hay quý giá trong sản phẩm lại bán với giá thành thấp như vậy?

Trước các tác hại của mỹ phẩm giả đem lại, chị em phải biết cách phòng tránh cũng như nhận thức rằng không nên ham giá rẻ. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm làm đẹp, người tiêu dùng nên chọn mua ở những cửa hàng bán mỹ phầm có thương hiệu rõ ràng, không tin lời truyền tai của mọi người mua các mặt hàng không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, trước khi mua mỹ phẩm, người tiêu dùng phải xem kỹ tem chống giả, thành phần và màu sắc của loại kem. Nếu phái đẹp muốn giữ gìn nét tươi trẻ của mình thì hãy có lựa chọn thông minh để sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt nhất!

Khi sử dụng một loại mỹ phẩm giả, chị em phụ nữ sẽ gánh chịu những tác hại khôn lường. Cùng với đó, vẻ tươi trẻ, quyến rũ của bản thân cũng bị chính các loại sản phẩm giả hủy hoại. Vì thế, mỗi người luôn phải nhận thức được các tác hại của hàng giả và hãy nhớ rằng “ tiền nào của nấy”.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.