Trắng sáng, mịn màng luôn là tiêu chí hàng đầu đặt ra cho một làn da hoàn hảo. Nhưng với cái nắng gay gắt hiện nay, chị em phụ nữ rất khó giữ sự trắng sáng, tươi trẻ trên làn da đó. Và chính vì thế mà vẻ đẹp cũng như sự tự tin, quyến rũ của chị em phụ nữ bị phai mờ dần.

Ngày nay, mặt trời đang nóng dần lên kéo theo những tia cực tím nguy hiểm khiến làn da của chị em phụ nữ đen sạm, thiếu sức sống. Và để giải quyết vấn đề đó, phái đẹp cần kết hợp thêm biện pháp chống nắng tự nhiên ngoài việc sử dụng các mỹ phẩm kem chống nắng bảo vệ da.

Bạn nên sử dụng kem chống nắng Minh Mỹ

Chống nắng tự nhiên có nghĩa là biện pháp chủ động đơn giản để bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại từ tia cực tím để chị em phụ nữ có thể yên tâm khi ra đường vào những ngày nắng gắt.

Bạn nên tham khảo bài viết Không thấy ánh nắng mặt trời có cần dùng kem chống nắng?

Những tia nắng vào buổi sáng được xem là nguồn cung cấp vitamin D cần thiết cho xương nhưng khi mặt trời đứng bóng cũng là lúc ánh nắng đe dọa đến làn da khiến da đen sạm, thiếu sức sống. Nếu như chị em phụ nữ không có cách phòng chống thì dần dần gây ra những bệnh như ung thư da, làm mụn lây lan và quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn… Song trước ánh nắng độc hại, phái đẹp vẫn băn khoăn không biết phải làm sao? Tuy nhiên, mỗi người vẫn có thể tìm được những biện pháp chống nắng tự nhiên như:

  • Che chắn cẩn thẩn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra đường, chị em hay dùng áo khoác, bao tay, váy chống nắng… để hạn chế sự tiếp xúc của ánh nắng lên làn da cũng như đeo kính mát để bảo vệ mắt.
  • Duy trì thói quen sử dụng kem chống nắng: trong mỗi sản phẩm có chứa chỉ số SPF cao hay thấp để duy trì thời gian chống nắng. Đồng thời, với sự đa dạng các mặt hàng này, chị em phụ nữ phải lựa chọn cẩn thẩn và phù hợp với bản thân.
  • Hạn chế, tránh ra đường vào những giờ nắng gắt. Bởi lẽ, vào lúc mặt trời lên cao nhất cũng là khi ánh nắng mạnh nhất khiến da dễ bị tác động và đen sạm.
  • Bổ sung đầy đủ các loại vitamin, dưỡng chất dành cho da. Vì khi hoạt động dưới trời nắng, các sắc tố trong da bị mất làm làn da bị khô và thiếu sức sống. Nếu như lúc đó không cung cấp lượng chất vừa mất đi thì da sẽ trở nên yếu dần và lâu ngày sẽ không thể phục hồi, cải tạo làn da lại được.
  • Phơi nắng đúng lúc, đúng thời điểm. Phái đẹp vẫn có quan điểm sai về ánh nắng. Nhiều người còn nghĩ nó không có lợi cho da. Vào buổi sáng sớm, các chị em che kín mặt khi ra đường vì sợ đen. Và cũng có trường hợp phơi nắng suốt cả ngày kể cả những lúc mặt trời lên cao nhất. Vì thế, mỗi người cần biết chọn thời gian phơi nắng thích hợp.

Và còn rất nhiều cách khác để chống nắng tự nhiên. Nhưng trên hết, nhận thức của chị em vẫn là quan trọng nhất. Nhận thức đúng, biện pháp hiệu quả thì làn da sẽ được bảo vệ khỏi những tia cực tím độc hai, giữ cho người phụ nữ luôn tự tin, trắng sáng và tươi trẻ.

 

 

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.