CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng của MINH MỸ

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. MINH MỸ xin cam kết chính sách bán hàng chi tiết như sau:

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng.

2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

3. Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi Khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.

4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

6. Sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. MINH MỸ cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

7. Để đảm bảo quyền lợi mua hàng, xin Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

8. Thái độ phục vụ: Trung thực với Khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu Khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên, vui lòng gọi điện phản ánh trực tiếp tới Quản lý nhân viên.

9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ những quy định bán hàng, làm hài lòng Khách hàng ở mức cao nhất.

Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách về dịch vụ bán hàng của mỹ phẩm thiên nhiên MINH MỸ.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.