GIỚI THIỆU

CÔNG TY MINH MỸ

Công ty MINH MỸ được thành lập 01/10/2014. Tuy là một đứa bé mới chào đời nhưng sẽ và đang mang một sức mệnh hết sức quan trọng đó là `` MANG VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN CHO MỌI NGƯỜI``.

Công ty MINH MỸ sẽ tạo ra sự khác biệt về thương hiệu bởi chất lượng sản phẩm và phong cách riêng biệt, một phong cách hết sức là ``MINH MỸ``.

Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu, lắng nghe các ý kiến đóng góp của các Bạn để hoàn thiện MINH MỸ và cùng các Bạn đưa MINH MỸ đến một tầm cao mới , một vị trí nhất định YES!

9933

TẦM NHÌN MINH MỸ

Sản phẩm của MINH MỸ sẽ là những chiếc đầm,váy, áo hay những chiếc dạ hội hoặc những bộ vest lịch lãm của các nghệ sĩ trong Showbiz. Hơn thế còn đồng hành là những thỏi son, những lọ mỹ phẩm rất thiên nhiên mang thương hiệu MINH MỸ và chính tay MINH MỸ sản xuất!

GIỚI THIỆU
THƯƠNG HIỆU MINH MỸ

Được thành lập từ 1/10/2014, công ty MINH MỸ với sứ mệnh Mang vẻ đẹp toàn diện cho mọi người nhằm chia sẻ những bí quyết làm đẹp và đem đến những loại mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng đến tay phái đẹp.

Lần đầu tiên, những loại mỹ phẩm cao cấp với chất lượng quốc tế xuất hiện tại thị trường Việt Nam dưới sự nghiên cứu và sản xuất bởi công ty MINH MỸ. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm, mỗi sản phẩm làm đẹp của MINH MỸ luôn mong muốn đem lại cho chị em phụ nữ những bí quyết dưỡng da an toàn, hiệu quả nhất.

PHONG CÁCH VÀ HƯỚNG ĐI MINH MỸ

PHONG CÁCH VÀ HƯỚNG ĐI MINH MỸ

Bên cạnh uy tín và chất lượng sản phẩm, đội ngũ công ty MINH MỸ luôn mong muốn được lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để cải tiến, đưa ra những sản phẩm mới nhằm phục vụ ngày càng đa dạng mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Hãy cùng sở hữu những bí quyết chăm sóc da với mỹ phẩm của MINH MỸ để bạn có thể cảm thấy: làm đẹp quả thật không khó.

Thời trang MINH MỸ được lấy cảm hứng từ chính người mặc. TÔI người sáng lập và người luôn dõi theo từng bước chân của MINH MỸ và sẽ mang vẻ đẹp toàn diện đến với mọi người và quý khách hàng.

Người đến với mình thì phải là chữ duyên nên dù là ai đi nữa thì mình cũng sẽ dồn hết khả năng để giúp họ được tỏa sáng mỗi khi diện lên những mẫu trang phục của mình chứ không chỉ riêng người nổi tiếng.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.