Một trong những mối quan tâm chính của phái đẹp là sau khi trải qua các quy trình điều trị mụn trứng cá làm thế nào họ có thể áp dụng một chế độ chăm sóc da sẽ duy trì kết quả các thủ tục mà họ đã thực hiện. Câu trả lời không phải lúc nào cũng đơn giản và còn bao gồm rất nhiều yếu tố bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị mụn của bạn.

Tìm kiếm cách điều trị mụn trứng cá là một nửa của giai đoạn chiến đấu  và thực hiện bảo trì hàng ngày trên da của bạn lđể duy trì làn da khỏe mạnh là nửa chặng đường còn lại. Dưới đây là một số điều bạn có thể thêm vào chế độ chăm sóc da của bạn để tối đa hóa kết quả của quy trình điều trị mụn trứng và tránh  cho các thủ tục khác như chất làm trầy da.

Mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất là một thành phần phổ biến ở nhiều mặt nạ với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, được coi là một trong những nguồn tốt nhất các chất dinh dưỡng tự nhiên như enzyme, vitamin. Thậm chí mật ong nguyên chất cũng chứa axit giúp cải thiện sức khỏe của các tế bào da.

Ngoài việc giữ ẩm da, mật ong nguyên chất còn có tính chất kháng khuẩn và sát khuẩn giúp phục hồi vết thương và vết sẹo, điều trị phát ban hoặc dị ứng và điều trị bỏng.

Trái bơ

Bơ được bổ sung các vitamin như A, D, E xâm nhập vào da và giúp tăng cường sản xuất collagen, điều trị các đốm tuổi và giảm viêm. Bơ tươi pha trộn với mật ong và tinh dầu có thể được áp dụng như là một mặt nạ trang điểm để cung cấp các dưỡng chất cần thiết để bổ sung cho làn da của bạn.

Cây lô hội

Lợi ích của lô hội không chỉ giới hạn ở việc điều trị cháy nắng mà nó còn có thể được sử dụng để chống lại vi khuẩn, viêm sưng, giảm mẩn đỏ và giảm bớt kích ứng.

Thêm vào đó, cây lô hội có khả năng giải độc các chất đã được sử dụng hàng trăm năm nay để điều trị nhiễm trùng da và bệnh tật.

Hiện nay, sữa rửa mặt Minhmy’s cleanser với chiết xuất  lô hội sẽ giúp khắc phục sửa chữa tổn thương do các tác nhân ngoài môi trường, vi khuẩn và gốc tự do gây nên, điều trị mụn trứng cá hiệu quả dành cho phái đẹp.

Bơ hạt mỡ

Hàng trăm năm nay, người dân ở châu Phi đã sử dụng bơ hạt mỡ như là phương thuốc tự nhiên để chà xát da, làm đỏ hoặc lột da. Ngày nay, bơ hạt mỡ thường được sử dụng như là một chất giữ ẩm và là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn.

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.