Nếu bạn có 1 bộ mỹ phẩm gồm huyết thanh, kem chống nắng, và dưỡng ẩm, hãy sử dụng chúng theo đúng thứ tự và đúng cách. Giống như việc mặc quần áo theo thời tiết, bạn muốn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da theo một thứ tự cụ thể. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được kết quả tối đa từ các thành phần hoạt tính của chúng.

Neal Schultz, người sáng tạo dòng sản phẩm BR nói: “Để sản phẩm hoạt động tốt, nó phải được tiếp xúc với làn da của bạn. “Việc đưa sản phẩm sai lệch có thể tạo ra các rào cản đối với tác dụng của mỹ phẩm.”

Sử dụng những lời khuyên này cho buổi sáng và buổi tối.

Bắt đầu với một làm da sạch sẽ. Không có vấn đề gì khó khăn, làm sạch luôn là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da mặt. Bạn cần phải loại bỏ dầu, da chết, và dư lượng trang điểm để đảm bảo các sản phẩm bạn sử dụng có thể được tiếp xúc trực tiếp với làn da, nhà thẩm mỹ Renée Rouleau nói. Nếu bạn sử dụng sữa rửa mặt làm sạch, Rouleau gợi ý nên sử dụng loại dầu làm sạch da và tẩy trang không chứa cồn.

Thuốc trị mụn luôn được ưu tiên .

Nếu bạn sử dụng kem trị mụn theo toa hoặc kem dưỡng da, chẳng hạn như retinoid hoặc rosacea hoặc điều trị mụn trứng cá. Schultz cho biết: “Bạn cần điều trị tại chỗ và thoa thuốc tiếp xúc trực tiếp với da trước để tận dụng tối đa các thành phần.

Thoa kem chống nắng lên trên.

Tiếp theo (hoặc trước tiên, nếu bạn không cần thuốc trị mụn), là lớp kem chống nắng, Schultz nói. Chúng che chắn bạn khỏi tia mặt trời 1 cách tốt nhất trên bề mặt da đã được rửa sạch sẽ. “Để bảo vệ hoàn toàn, không thoa bất cứ gì dưới kem chống nắng”, ông nói.

Chờ vài phút để kem chống nắng của bạn khô ráo trước khi kết thúc công việc của bạn. Bạn có thể tiết kiệm cho mình một bước bằng cách sử dụng kem giữ ẩm với SPF – hãy sử dụng một khoản tiền để đảm bảo bạn được bảo vệ, Schultz nói.

Làm thế nào để sử dụng cùng lúc nhiều loại mỹ phẩm với nhau?

Đi từ nhẹ nhất đến mạnh nhất .

Rouleau nói: “Nguyên tắc chung đầu tiên là sử dụng các mỹ phẩm dạng nước, vì dạng nước dễ thẩm thấu và nhẹ, sau đó là các lớp tác dụng mạnh và dày.”

“Nếu sản phẩm của bạn không thể thâm nhập vào lớp bên mỹ phẩm bên trong cùng của da bạn, nó sẽ không có hiệu quả.” Nước không thể thâm nhập dầu, nhưng các sản phẩm tác dụng mạnh hơn có thể vượt qua được những loại nhẹ hơn, vì vậy mọi thứ đều có cơ hội tiếp cận với làn da của bạn.

Bắt đầu với serum (sau khi rửa mặt, và ban ngày là kem chống nắng). Rouleau nói: “Sự đồng nhất giống như nước hoặc gel mang lại một thành phần hiệu suất cao trực tiếp lên da của bạn. Cô gợi ý một công thức chống oxy hoá trong ngày và một chất làm ẩm hoặc chống lão hóa vào ban đêm. Xoa huyết thanh vào ngón tay của bạn và thoa đều trên da của bạn,” cô nói. “Nếu các thành phần mạnh không lan đều trên mặt, bạn có thể có nguy cơ có 1 làn da không đồng đều.”

Schultz cho biết: “Các loại kem dưỡng luôn luôn phải sử dụng trước các loại kem khác, nhất là các sản phẩm có chứa petrolatum nhiều như Aquaphor .

Nếu bạn thoa kem cho vùng mắt, hãy để nó khô ráo và thật sự thẩm thấu vào da trước khi trang điểm.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Làm thế nào để sử dụng cùng lúc nhiều loại mỹ phẩm với nhau
Thang điểm
51star1star1star1star1star
.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.