Thử hình dung nếu bạn nhìn thấy một trong những video về da nhăn nheo theo thời gian trên truyền hình hoặc trên internet. Sau đó bạn sẽ thế nào? Cảm thấy đáng sợ hoặc bắt đầu tưởng tượng làn da của mình có thể như thế nào khi bạn bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa.

Thậm chí còn ngạc nhiên hơn là thức dậy vào một buổi sáng, liếc qua gương và nhìn thấy những gì trông giống như “vết chân chim” – đường nét và nếp nhăn dường như xuất hiện qua đêm. Sự thật là, bất kể bạn nhìn nó như thế nào – thời gian nhanh hay thời gian thực – cuối cùng mọi người đều phải nếp nhăn theo lứa tuổi.

Mặc dù bạn có thể tự mình thực hiện nhiều biện pháp điều trị này, thậm chí với ngân sách hạn hẹp. Lưu ý rằng bạn bắt đầu sớm hơn, ngân sách của bạn sẽ càng lớn. Điều quan trọng không kém là không cố gắng để cắt góc bằng cách nhận được điều trị trong các cơ sở phi y tế. Thay vào đó, hãy luôn tìm kiếm sự chăm sóc và lời khuyên của một bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận uy tín trước khi bắt tay vào các liệu pháp chống lão hóa chuyên nghiệp.

Các chuyên gia nói rằng khi bạn trưởng thành từ thanh thiếu niên, khuôn mặt của bạn cho thấy nó với một cái nhìn “nữ tính” hơn. Thế nhưng với sự hấp dẫn nữ tính mới đến cũng đồng nghĩa với việc sự bắt đầu của lão hóa cũng đang đến gần và vị trí đầu tiên xuất hiện là trán.

Ngoài ra, nếu bạn dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời hoặc nhiều giờ đồng hồ nheo mắt trên màn hình máy tính, bạn cũng có thể thấy sự bắt đầu của “bàn chân quạ”, những nét biểu hiện nhỏ xíu xung quanh mắt, những nếp nhăn dần xuất hiện thường xuyên ở môi trên, quanh chu vi của khuôn mặt hoặc trên lông mày.

Và cách chăm sóc tốt nhất để duy trì sự trẻ trung của bạn chính là tránh nắng mặt trời và cẩn thận dùng kem chống nắng khi bạn ở ngoài trời. Những gì bạn làm trong những năm 20 của bạn sẽ phản ánh cách bạn nhìn vào những năm 40, 50 và hơn thế nữa và chỉ có kem chống nắng là chìa khóa. Kem chống nắng cũng có thể giúp làm giảm nguy cơ bị sạm mụn hoặc giúp giữ nó dưới sự kiểm soát tốt hơn.

Bạn chăm sóc da từ lúc còn nhỏ và quan trọng hơn là bạn hạn chế ánh nắng mặt trời trước tuổi 20 có thể tạo ra sự khác biệt về sự hình thành nếp nhăn nhưng vẫn có những thay đổi chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng thật đáng sợ như thế khi bạn nhìn thấy quá trình mở ra của lão hóa dù bạn đã cố thực hiện các bước để giảm hoặc trì hoãn tác động của lão hóa bao gồm cả nếp nhăn. Chính vì thế hãy bắt đầu chăm sóc da từ bây giờ để lão hóa đến chậm nhất và để nó không thể là mối đe dọa trong bạn.

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.