Cách chuyên gia da liễu khuyên rằng bạn nên bắt đầu sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên nhưng hãy chọn một loại có chứa gel và không dầu, đặc biệt nếu bạn vẫn còn bị chứng mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng cho rằng đây là thập kỷ để bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dựa trên retinol. Bạn nên sử dụng chúng hai lần một tuần bắt đầu từ những năm 20 tuổi.

Đặc biệt cách chăm sóc tốt nhất cho da là nếu bạn thấy mình vẫn còn phải đối phó với một số chất thải còn sót lại mụn trứng cá từ những năm tuổi thiếu niên thì hãy lựa chọn những phương pháp điều trị chuyên nghiệp có thể giúp làn da đạt hiệu quả rõ ràng hơn, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các chuyên gia, sự kết hợp của laser và các thiết bị ánh sáng khác cung cấp một “phép màu” làm sạch da với tốc độ và tính toàn vẹn của thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhưng không có những nguy cơ về sức khoẻ, bao gồm các vấn đề về mang thai. Bởi laser hoạt động như một chất kháng sinh để ức chế sự phát triển của vi khuẩn liên quan đến mụn trứng cá và làm giảm các tuyến dầu.

Song song với đó, bạn cũng nên bắt đầu thực sự chú ý đến vết chân chim quanh mắt cộng thêm những tổn thương do ánh nắng mặt trời có thể làm trầm trọng thêm những đốm nâu nhỏ. Khi bạn bước vào ngưỡng 30, bạn cũng có thể bắt đầu thấy các mạch máu giãn nở, đặc biệt quanh hai bên mũi. Chính vì vậy, lúc này da của bạn cũng trông “mệt mỏi” và ít rạng rỡ hơn. Cho nên, một sản phẩm giảm quầng thâm mắt là rất cần thiết.

Vậy thì phải làm sao? Hãy tự chăm sóc và bảo vệ chính làn da của mình. Đây là thời điểm bạn cần nghiêm túc trong việc sử dụng các chất làm ẩm, vì vậy hãy chọn một loại kem có độ sáng nhưng có dầu vì da bạn cần nó và đương nhiên là tiếp tục sử dụng kem chống nắng. Bằng cách tăng cường sử dụng các sản phẩm retinol 3-4 một lần mỗi tuần.

Thậm chí, một số chuyên gia cho rằng đây là thời đại của Botox và Dysport, các chất bổ sung đường như Restylane, Juvederm…  để loại bỏ những đường nét và nếp nhăn trên da. Trên thực tế, theo một số báo cáo rằng chị em phụ nữ đang bắt đầu tiêm Botox hoặc Dysport trong lông mày của họ bắt đầu vào đầu những năm 20 tuổi để ngăn chặn sự lão hóa.

Cuối cùng, bạn nên nhớ: tuyệt đối không nên sử dụng các chất làm ẩm và sản phẩm không chứa dầu. Nói không với chất tẩy trắng. Nếu thực hiện tốt những vấn đề trên bạn có thể loại bỏ được các khiếm khuyết nhỏ và giữ cho làn da tươi trẻ thêm một vài năm nữa.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.