Áp lực lớn từ công việc cũng như phải vun vén việc gia đình khiến cho người phụ nữ trở nên thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng-mệt mỏi kéo dài hay tình trạng mất ngủ, ngủ không đủ giấc khiến cho làn da của phụ nữ chịu tổn thương sâu sắc.

Thêm vào đó, phụ nữ từ 28 tuổi trở lên phải đối diện với tình trạng loại hóa vô cùng nhanh và việc phục hồi da vô cùng chậm nên tình trạng về da ngày càng trở nên xấu đi.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu về sắc đẹp cả phụ nữ trung niên các chuyên gia đã đưa ra các nghiên cứu về công thức cho sản phẩm cũng như tinh gọn các bước chăm sóc da nhằm tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng chăm sóc không đều của phụ nữ.

  Buổi sáng Buổi tối
Làm sạch bằng dầu tẩy trang Không cần thiết Nhất định phải sử dụng sau khi đi làm về và sau khi đi chơi buổi tối có makeup
Làm sạch bằng sửa rửa mặt Rất cần thiết Rất cần thiết
Toner

Nước hoa hồng

Càn thiết Cần thiết
Serum chống lão hóa, tăng cường độ đàn hồi cho da Quan trọng nhất Quan trọng nhất
Kem dưỡng ẩm Cần thiết Cần thiết
Kem chống nắng Rất cần thiết Không được sử dụng

Để có một làn da đẹp không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm mà còn phải có sự kiên trì của người sử dụng. Với những sản phẩm an toàn cho da thì không thể trong thời gian một đến hai ngày cho người dùng kết quả hoàn hảo được. Ngoài ra khi đạt đến mức mong muốn bạn vẫn phải chăm sóc vì bạn không thẻ khống chế được những tác đông của thời gian lên làn da của bạn.

Các sản phẩm cho độ tuổi trung niên thường phải nghiên cứu hết sức kĩ lưỡng về hàm lượng các chất dinh dưỡng cũng như nguồn các nguyên liệu đảm bảo cho chất lượng san phẩm tốt nhất.

Để các sản phẩm thấm sâu vào trongg da các bạn không nên dùng tay chà xát quá mạnh vì như vậy không chỉ làm tổn thương da mà còn làm mất hết tất cả các sản phẩm vì chúng dính hết vào trong da tay. Cách tốt nhất để đưa toàn bộ sản phẩm vào trong da chính là tán đều thật nhẹ, dùng hai tay vỗ thật nhẹ hai bên gò má và sau đó chuyển sang chán và cằm.

Một số phụ nữ họ thường sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ cho viecj chăm sóc cơ thể và bảo vệ làn da của họ. Một số thực phẩm chức năng có chứa collagen, chất xơ(fiber), vitamin E, omega 3.

Xem thêm link sản phẩm tại đây:

Bộ 7 sản phẩm chăm sóc toàn diện

 

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.