“Đồ uống đẹp da” tràn ngập trên thị trường trong những năm gần đây, hứa hẹn biến đổi nước thành một loại thuốc chống lão hóa, làm da hoàn hảo.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Mintel, gần 300 thực phẩm và đồ uống mới với các lợi ích về vẻ đẹp chức năng được đưa ra vào năm 2008, gấp đôi so với năm 2007. Và thậm chí tất cả đều khẳng định để cải thiện sự xuất hiện và chống lại các dấu hiệu thời gian trên da của bạn.

Nhưng liệu những gì bạn uống thực sự tạo sự khác biệt theo cách bạn nhìn?

Các nhà khoa học dinh dưỡng New York cho biết, cũng giống như vẻ đẹp của mắt người xem, đồ uống làm đẹp là theo quan điểm của người tiêu dùng.

Bác sĩ da liễu New York, Francesca Fusco cũng nói: “Thức uống với các lợi ích về làm đẹp thường chứa các vitamin, axit amin hoặc thực vật có hoạt động chống oxy hoá.” Một người thường có đủ chất dinh dưỡng này thông qua chế độ ăn uống nhưng uống rượu là một cách hợp lý để bổ sung.

Chúng hoạt động tốt như thế nào?

Theo bác sĩ da liễu của Howard – Los Angeles, ông Howard Murad, mọi người đã cố gắng bổ sung đầy đủ lượng chất bổ sung trong đồ uống, thế nhưng để bổ sung nước uống, bạn cần thêm chất bảo quản, chất nhũ hoá và chất làm ngọt – những thứ không lý tưởng để dùng tới.

Còn các nhà sản xuất đồ uống làm đẹp cũng nói rằng đôi khi ăn uống tốt là không đủ. Ngay cả những người ăn một chế độ ăn uống lành mạnh cũng có vấn đề với da, tóc và móng tay của họ. Vì vậy, sự hấp thụ có thể là một vấn đề và chất lỏng có khuynh hướng sinh học sẽ tốt hơn cho cơ thể bạn.

Một chất bổ sung nước uống có thể là một cách hiệu quả để điều trị da vì nó có thể chứa các vitamin có nhiều chất hữu cơ hơn và dễ hấp thụ hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia như bác sĩ da liễu New York không đồng ý điều này bởi một số chất dinh dưỡng hỗ trợ da nhưng điều đó không có nghĩa là đặt chúng trong một thức uống sẽ có tác dụng tương tự như ăn một tốt chế độ ăn uống cân bằng

Vậy làm thế nào để làm dịu cơn khát của da?

Giữ nước là chìa khóa cho sức khoẻ tổng thể, kể cả da của bạn. Uống đủ nước để bạn không khát. Bạn cũng có thể chống lại lão hóa da và nhận được các chất dinh dưỡng bằng cách ăn nhiều trái cây và rau cải .

Những vấn đề bên trong làn da của bạn có thể được áp dụng trực tiếp vào da, các thành phần như vitamin C , vitamin A  và peptide sẽ cho kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.