Tiếp nối với xu hướng dưỡng da trong năm 2018 (phần 1), bài viết này sẽ bổ sung thêm một vài phương pháp làm đẹp thịnh hành hiện nay:

Trị liệu

Serum, ampoules, booster là những sản phẩm tinh chất, hàm lượng dưỡng chất nhiều hơn hẳn các loại sản phẩm dưỡng da khác. Các tinh chát này trực tiếp trị liệu các vấn đề về da mà bạn đang quan tâm. Mục tiêu của chúng chính là xoa bỏ đi làn da sậm màu, lỗ chân lông to, căng bóng mịn màng, làm giảm các nếp nhăn do lao hóa, hay trị mụn. Serum là một trong những bước quan trọng nhất nếu bạn thật sự muốn nuôi dưỡng để có một làn da lý tưởng mềm mại mịn màng như lụa.

Nhỏ vài giọt tinh chất lên chán, hai bên gò má và cằm sau đó dùng tay tán đều lên khắp mặt, dùng hai tai vỗ nhẹ nhàng lên toàn mặt. Bước vỗ này giúp cho serum thấm nhanh hơn vào da so vớt việc dùng tay mát xa liên tục

Kem dành cho mắt

Vùng da xung quanh mắt rất mỏng và vô cùng nhạy cảm, nên vì thế bạn cần phai chăm sóc thật nhẹ nhàng như nâng niu từng cánh hoa.

Kem mắt hỗ trợ vùng xung quanh mắt bằng việc tăng cường cung cấp độ ẩm. Dùng ngón áp út lấy lượng kem vừa đủ thoa tròn thật nhẹ nhàng vùng da quanh mắt, đặc biệt bọng mắt và bầu mắt nhưng không được cho vào trong mắt. Lưu ý không nên thoa quá mạnh hay chà xát làm tổn thương vùng da nhạy cảm này

Dưỡng ẩm

Để có làn da căng bóng và ẩm mượt cấp ẩm là điều vô cùng cần thiết. Rất nhiều loại dưỡng ẩm trên thị trường làm đẹp như hiện nay nhưng đâu mới là loại dưỡng ẩm thật sự phù hợp với làn da của bạn. Các loại dưỡng ẩm thông thường hiện nay thường ở dạng kem, gel, nhũ tương, lotion-tất cả chúng có chức năng khóa ẩm cho da làm cho da căng mọng, mịn màng đảy lùi các nếp nhăm.

Thoa nhẹ nhàng lớp dưỡng ẩm lên tren da mặt và vùng cổ vào buổi sáng và tối mỗi ngày.

Kem chống nắng

Cho dù bạn chỉ ra ngoài rời chỉ trong một vài phút, nhưng bạn cũng phải sử dụng kem chống nắng.

Kem chống nắng là môt trong những sản phẩm ngăn chặn sự lão hóa và tránh dược ung thư da.

Bôi kem chống nắng mỗi ngày có tác dụng là bôi vào mỗi buổi sáng và sẽ bôi lại kem chống nắng khi cảm thấy cần thiết.

Thường là lớp kem chống nắng được bôi cuối cùng để đảm bảo độ che phủ tốt nhất cho da cũng như đảm bảo lớp dưỡng da không bị pha loãng trên da. Đẻ cho tác dụng của kem chóng nắng phát huy tốt nhất bạn nên thoa trước khi ra ngoài từ 15-20’.

 

.
098 888 4641
Close

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.